Tưng bừng khai giảng khóa I trung tâm Ngoại ngữ- nghề ASV

   Ngày 13/01/2016 trung tâm ngoại ngữ - nghề ASV (ASV school) đã chính thức tổ chức buổi lễ khai giảng khóa đào tạo nguồn khóa I tại 70 Mạc Quyết, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng. Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo công ty , đội ngũ lanh đạo, giáo viên nhà trường đã diễn ra vô cùng phấn khởi.

   Trung tâm không chỉ phục vụ nhu cầu học ngoại ngữ- nghề cho các bạn muốn đi du học mà còn đáp ứng nhu cầu ngoại ngữ - nghề của tất cả những đối tượng ở mọi lứa tuổi có nhu cầu học ngoại ngữ-nghề trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

   Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. mang đến cho học viên một môi trường học tập hiện đại và hiệu quả. Nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học ngày càng phát triển của thời đại mới ASV school cung cấp phòng học, phòng hội thảo , phòng chức năng và phòng tiếp các học viên, tang cường các công cụ giảng dạy hiện đại và các giờ học có giáo viên nước ngoài. Trang thiết bị được đầu tư hoàn toàn mới, tiên tiến. Ngoài ra ASV school có các hoạt động cho các em học viên tham gia những buổi hoạt động ngoại khóa mang đến cho các em không chỉ những kiến thức ngoại ngữ mà còn trang bị cho các em những kiến thức xã hội hữu ích. Học viên học tập tại đây sẽ có những trải nghiệm học tập tuyệt vời.

   Bên cạnh đó, ASV school cũng có những đổi mới trong việc dạy và học tập để mang đến hiệu quả cao nhất cho học viên, nhằm làm tăng sự thích thú trong học tập, phát huy hết khả năng của bản thân các em giúp các em tiếp cận nhiều hơn với thực tế, tạo một nền tảng vững chắc cho các em bước vào tương lai.

Để lại bình luận