Thi tuyển thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản nghề Hàn

   Sáng ngày 22/02/2016, Trung tâm đào tạo ngoại ngữ - nghề ASV (ASV school) tổ chức “Kỳ thi tuyển thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản” cho 06 học viên của trung tâm.

   Tham dự buổi lễ gồm có: Ban lãnh đạo công ty cổ phần hàng hải ASV, Đại diện công ty Sudo Giken.  Về phía trung tâm có bà Nguyễn Thị Quyên – Giám Đốc, cùng đội ngũ nhân viên, giáo viên trung tâm và 06 học viên tham dự kỳ thi

   Tham dự kỳ thi tuyển thực tập sinh Nhật Bản lần này có 06 học viên ngành Hàn của trung tâm. Đây là những học viên đã vượt qua các vòng sơ loại hết sức khắt khe về học lực, sức khỏe … để tiếp tục tham gia ứng tuyển. Theo tiêu chuẩn lựa chọn ứng viên, các học viên đủ điều kiện dự thi phải có độ tuổi từ 20 đến 30, thể lực tốt, chiều cao từ 1m60 trở lên, không xăm mình, không bị tật nguyền, không có dị tật, không có sẹo, không bị cận thị, rối loạn sắc giác …, có đạo đức tốt, ý thức kỷ luật, không có tiền án.

Sau lễ khai mạc các học viên tham dự kỳ thi với các nội dung như kiểm tra kiến thức môn Toán, kiểm tra thể lực, phỏng vấn, đặc biệt là bài kiểm tra tay nghề hàn

Kết thúc kỳ thi đã lựa chọn 02 ứng viên xuất sắc nhất tiếp tục tham gia đào tạo dự bị tiếng Nhật trong thời gian 3 tháng.

Để lại bình luận