Lễ bế giảng khóa đào tạo sau trúng tuyển xuất cảnh tháng 08/2016

     Ngày  09/08/2016 vừa qua, Công ty cổ phần hàng hải ASV (ASV Marine) – Trung tâm Ngoại ngữ ASV (ASV school),  đã tổ chức thành công buổi Lễ bế giảng khóa đào tạo sau trúng tuyển thực tập sinh Nhật Bản xuất cảnh tháng 08/2016”. Tham dự buổi lễ có đại diện công ty, nhà trường, gia đình TTS và các học viên của ASV School.

   Mở đầu buổi lễ, Giám đốc công ty ông Trần Văn Sáng chúc mừng các bạn TTS đã hoàn thành tốt thời gian học tập và rèn luyện tại ASV School. Các bạn đã coi ASV như ngôi nhà thân thương của mình, bạn bè là anh/chị/em và thầy cô như cha mẹ. Tại đây, các bạn không chỉ học tiếng Nhật mà còn học được phong cách, tác phong sinh hoạt của người Nhật, 5S, phân loại rác, ý thức tự giác, những điều cần chú ý khi sống, làm việc tại Nhật Bản… và quan trọng luôn giữ vững mục tiêu của mình khi sang Nhật: Không phải chỉ để kiểm tiền mà phải không ngừng trau dồi kiến thức học hỏi được từ người Nhật, nâng cao kỹ năng, tay nghề để sau 3 năm hoàn thành công tác các bạn đủ tự tin và trình độ tạo dựng cho mình một tương lai rộng mở, vững chắc.

   Bà Nguyễn Thị Quyên- Giám đốc trung tâm, thay mặt Công ty – Trung tâm cảm ơn các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên của công ty đã cố gắng hết mình để hỗ trợ giúp đỡ học viên hoàn thành nhiệm vụ của khoá học, đồng thời chúc mừng thành tích học tập của các học viên xuất cảnh trong thời gian tới. Cũng mong muốn các học viên hãy nỗ lực cố gắng, không ngừng học tập và rèn luyện để vững vàng trong nghề nghiệp, lành mạnh về nhân cách, trưởng thành về mọi mặt. Và thêm một điều quan trọng muốn nhắc nhở với các bạn là khi sang Nhật Bản làm việc các bạn hãy giữ vững tinh thần đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau như ngọn lửa tình thân các bạn đã thắp sáng tại ASV School.

   Sau khi đại diện công ty và nhà trường lên trao chứng nhận hoàn thành khóa học tại ASV School và tặng sách cho các bạn, đại diện phía gia đình TTS cũng có đôi lời phát biểu cảm ơn nhà trường và thày cô đã rèn luyện, dạy dỗ và trang bị cho các bạn kiến thức để vững tin sang nước bạn làm việc. Gia đình cũng sẽ kết hợp động viên và nhắc nhở các bạn tuân thủ mọi quy định, luật pháp của nước bạn và hoàn thành tốt công việc trong 3 năm tại Nhật Bản.

   Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. Các bạn  học viên bằng lời ca tiếng hát gửi tới các bạn xuất cảnh tháng 8 những lời chúc tốt đẹp và gặt hái được nhiều thành công trên đất nước Mặt trời mọc. Lễ bế giảng đánh dấu bước trưởng thành của các bạn TTS sau một thời gian học tập và rèn luyện tại ASV School đồng thời mở ra cánh cửa lập nghiệp rộng mở cho các bạn trẻ khi có được cơ hội tham gia chương trình Thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản.

“Niềm tin tỏa sáng thành công”

 

 

Để lại bình luận