Lễ bế giảng khóa đào tạo sau trúng tuyển

   Ngày 22/02/2016, Trung tâm đào tạo ngoại ngữ - nghề ASV (ASV school) đã tổ chức Lễ bế giảng khóa đào tạo sau trúng tuyển thực tập sinh Nhật Bản.

   Tới dự buổi lễ có sự tham dự của ban lãnh đạo công ty , đội ngũ lãnh đạo, giáo viên nhà trường cùng toàn thể các bạn thực tập sinh khóa 1. Cũng trong buổi lễ này, ASV School cũng rất  vinh dự được đón tiếp phụ huynh của 2 học viên Đỗ Thu Thúy, Nguyễn Lệ Hằng đến thăm công ty và tham dự Lễ bế giảng.
   Bà Nguyễn Thi Quyên – Giám đốc trung tâm, thay mặt Trung tâm - Ban lãnh đạo công ty ASV cảm ơn các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức của trung tâm đã cố gắng hết mình trong điều kiện của Học viện để hỗ trợ giúp đỡ học viên hoàn thành nhiệm vụ của khoá học, đồng thời chúc mừng thành tích học tập của 02 học viên xuất cảnh trong thời gian tới. Cũng mong muốn các học viên khóa 1 hãy nỗ lực cố gắng, không ngừng học tập và rèn luyện để vững vàng trong nghề nghiệp, lành mạnh về nhân cách, trưởng thành về mọi mặt: 

   Từ phát triển nhanh chóng cả về lý thuyết và thực tiễn, nó đòi hỏi những nguời làm việc trong lĩnh vực này phải có khả năng cập nhật kiến thức trên cơ sở sử dụng thành thạo các phương tiện làm việc như ngoại ngữ, các kỹ năng làm việc, xử lý tình huống, giao tiếp, ứng xử... cùng với khả năng tiếp cận thực tế một cách năng động. Những đòi hỏi này chưa thể được đáp ứng đầy đủ trong thời gian học tập tại trung tâm vì thế cần có ý thức tự học liên tục, mạnh dạn và sáng tạo ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế, khiêm tốn và chủ động học hỏi đồng nghiệp, những người đi trước để làm giàu thêm kiến thức của bản thân, rút ngắn khoảng cách một cách nhanh nhất.

   Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động. Đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các các học viên. Chúc hai học viên Đỗ Thu Thúy, Nguyễn Lệ Hằng vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Dù ở đâu và làm việc gì, mức độ thành công ra sao, mong các em luôn nhớ các em đã từng là học viên của ASV school.

Để lại bình luận