KỶ NIỆM 2 NĂM THÀNH LẬP ASV SCHOOL

   Hôm nay các bạn ASV School có một ngày giao lưu đáng nhớ với các bạn ở Trung tâm ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản tại Nam Định nhân dịp kỷ niệm 02 năm thành lập trường ASV School. Trước đó các bạn đã tự lên ý tưởng trang trí lớp học, tập văn nghệ và sáng nay thì cùng nhau nấu món cà rê chuẩn bị cho buổi giao lưu.
   Ngoài các tiết mục văn nghệ của học viên 2 trường sôi nổi và tươi vui, các bạn ASV School còn học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các bạn Nam Định trong việc học tiếng Nhật, xác định mục tiêu và tự mình đứng vững trên đôi chân của mình. Có sẻ chia mới thấy được các bạn cùng trang lứa như chúng ta đã có những suy nghĩ trưởng thành như thế nào về việc học tiếng Nhật từ sơ cấp tới trung cấp, ngay cả những bạn đã đi TTS 3 năm bên Nhật vẫn tiếp tục về trường học nâng cao tiếng Nhật.
   Các bạn ạ, việc học tiếng Nhật thật không dễ với những bạn hay chán nản, buông xuôi. Các bạn hãy ghé thăm 2 trường của chúng mình: ASV School và Trung tâm ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản tại Nam Định để cảm nhận không khí học tập của các bạn trẻ như chúng mình cũng như cảm nhận được quyết tâm theo đuổi mục tiêu đã lựa chọn: Học để có nền tảng và kĩ năng để chuẩn bị cho 40 năm làm việc sau này.
   Nếu bạn yêu thích tiếng Nhật, đất nước và con người Nhật Bản, bạn mong muốn được đào tạo trong môi trường tiếng Nhật, hãy tới thăm ngôi trường ASV School của chúng mình nhé!
   Địa chỉ: Số 70 Mạc Quyết, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng
   Tel: 0225 3 832 226

Để lại bình luận