Khai giảng khóa đào tạo nguồn khóa 02

   Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn chất lượng cao, bổ sung nguồn nhân lực cho đội ngũ thực tập sinh lao động có tay nghề tốt, sáng ngày 07/03/2016, trung tâm ngoại ngữ - nghề ASV long trọng tổ chức Lễ Khai giảng các lớp đào tạo nguồn khóa 02 năm 2016. 

   Đây là chương trình đào tạo có chất lượng vì thế đã thu hút được nhiều cao học viên tham dự. Tiếp nối thành công lớp đào tạo nguồn khóa 01 được khai giảng vào tháng 01/2016.

   Tham dự buổi lễ, về phía trường trung tâm ngoại ngữ - nghề ASV có sự tham gia của Bà Nguyễn Thị Quyên - Giám đốc trung tâm Ngoài ra còn có sự hiện của các thầy, cô giáo viên trung tâm và đặc biệt là sự có mặt các tân học viên khóa 02.


 
   Tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Quyên – Giám đốc trung tâm đã gửi lời chúc mừng đến tất cả các tân học viên khóa 02. Bên cạnh đó, đứng trước những đòi hỏi ngày càng cao của cuộc sống sinh hoạt lao động sản xuất, chắc hẳn mỗi học viên đều có những suy nghĩ, những tâm trạng khác nhau. Ai cũng có những ước mơ và kỳ vọng vào tương lai, quan trọng chúng ta biến ước mơ đó thành hiện thực như thế nào và trong không khí khai giảng long trọng này, các tân học viên cũng được đào tạo nghề, giáo dục định hướng, dạy ngoại ngữ nhằm trang bị cho người lao động năng lực thực hành nghề tương xứng với trình độ đào tạo, có khả năng giao tiếp, có sức khỏe, đạo đức lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, đáp ứng yêu cầu thị trường lao động trong và ngoài nước.

    Đây là khoá học có ý nghĩa quan trọng đối với những người đăng ký tham gia, bởi ngoài việc học tiếng, học nghề, các em còn được rèn luyện về kỹ năng sống, ý thức kỷ luật và tác phong làm việc trong môi trường công nghiệp.

   Theo đó, đại diện tân cao học viên khóa mới đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ sự xúc động, vui mừng được trúng tuyển, trở thành cao học viên khóa 02 của trung tâm. Đại diện tân học viên cũng đã hứa sẽ phấn đấu không ngừng trong suốt thời gian đào tạo tại trung tâm.


   Buổi lễ kết thúc trong không khí vui mừng, phấn khởi và đầy hứa hẹn sẽ đào tạo được nhiều học viên có trình độ đáp ứng nhu cầu lao động chất lượng cao.

Để lại bình luận