Hoạt động ngoại khóa:" Học viên ASV với đạo Phật"

     Không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, bên cạnh đó, Trung tâm luôn chú trọng đến việc phát triển về nhân cách và đạo đức, bổ sung những kỹ năng mềm cho học viên, giúp các bạn trở thành  những  con người toàn diện hơn thông qua các chương trình hoạt động ngoại khóa. 

    Ngày 11 tháng 03 năm 2016, Trung tâm đào tạo nghề & ngoại ngữ ASV đã tổ chức chương trình sinh hoạt ngoại khóa với chủ đề “Học viên ASV với đạo Phật” tại chùa Phúc Linh - thôn Đồng Dụ - xã Đặng Cương - Huyện An Dương - Thành Phố Hải Phòng. Tại đây các bạn học viên đã được Đại đức Thích Bản Hoan trụ trì chùa Phúc Linh trao đổi nói chuyện với chủ đề: tinh thần chữ hiếu, giữ gìn bản sắc dân tộc, góp phần xây dựng đất nước, lễ nghi giao tiếp. Các học viên cũng được trải nghiệm các hoạt động đặc trưng của nhà chùa như tọa thiền, nghe giảng Pháp,…mỗi hoạt động đều để lại những ấn tượng đặc biệt riêng. 

    Hoạt động ngoại khóa là một phần quan trọng trong hoạt động tập thể của Trung tâm được Ban lãnh đạo trung tâm đặc biệt quan tâm chú trọng. Với việc lựa chọn điểm đến là một nơi mang đậm tính chất tâm linh, Ban lãnh đạo trung tâm mong muốn các học sinh viên sẽ được tiếp cận và trải nghiệm những môi trường khác nhau cũng như nâng cao sự hiểu biết về tôn giáo, văn hóa, xã hội.

Để lại bình luận