Giao lưu cầu lông chào hè 2016

    Luyện tập Thể dục – Thể thao không những chỉ là để thư giãn và rèn luyện cơ bắp, tuy nhiên, thực tế cho thấy luyện tập Thể dục – Thể thao còn có nhiều lợi ích khác nữa. Vì vậy, Học viên Trung tâm ngoại ngữ - nghề ASV (ASV school) tham gia các hoạt động Thể dục – Thể thao vào những thời gian học tập và làm việc vừa rèn luyện sức khoẻ, cũng như là một cách giải trí bổ ích.vừa qua tại sân cầu lông Trường cao đẳng nghề Bách Nghệ, Trung tâm ngoại ngữ - nghề ASV (ASV school) và Cty TNHH OST (OST – FC) đã tổ chức giao lưu cầu lông chào hè 2016.

   Tham gia thi đấu cầu lông gồm có 04 cặp đôi nam đại diện cho 02 đơn vị. Thể thức thi đấu: các đội sẽ thi đấu loại trực tiếp chọn 02 đội nhất vào thi đấu chung kết. 

  Đây là một hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao ở các đơn vị, vừa tăng cường sự giao lưu, học hỏi, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa các cơ quan đơn vị, qua đó động viên nhân viên, học viên thi đua lập thành tích, góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

   Sau một buổi thi đấu nhiệt tình cùng với sự cống hiến hết mình của các vận động viên, giải giao lưu đã đem đến cho khán giả những trận cầu sôi nổi và đẹp mắt. Kết quả BTC đã trao 02 giải thưởng, giải nhất thuộc về đội ASV school, giải nhì thuộc về OST – FC.

Để lại bình luận