ASV School - Niềm tin tỏa sáng thành công

     Mỗi thế hệ sinh ra, lớn lên và trưởng thành là nhờ có bàn tay chăm sóc, tình yêu thương ấp ủ của cha mẹ. Nhưng bên cạnh đó để hoàn thiện một con người lại không thể không nói đến công ơn dưỡng dạy của Thầy cô, những người đã cho ta tình yêu thương lớn lao, vô bờ bến và nói đúng hơn là đã tiếp sức cho sự nghiệp của mỗi chúng ta sau này.

     Với niềm trăn trở làm thế nào để tạo được một thế hệ trẻ Việt Nam có tâm, có tầm, ý chí, bản lĩnh, kiến thức, mục đích sống rõ ràng. Và để ấp ủ cho những hoài bão đó ASV School đã được thành lập. Tuy mới thành lập nhưng ASV School đã được biết đến là một trong những Trung tâm đào tạo nghề & ngoại ngữ uy tín nhất tại Hải Phòng. Với sứ mệnh tuyển dụng và đào tạo Học viên. Để mỗi Học viên khi trở về nước sẽ là một công dân tốt, có tay nghề vững vàng, là nhân tố đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

    Cùng đội ngũ giáo viên trẻ, đầy sự nhiệt huyết cùng không khí sôi nổi của Học viên đến từ các Thành phố, quận, huyện, khác nhau.

    Sau khi hoàn thành các khóa học của Trường, Học viên có đủ điều kiện làm việc tại các nhà máy của Nhật ở Việt Nam. Có thể đi học và làm việc ở Nhật Bản.

    Giáo viên nhà trường luôn nỗ lực cùng Học viên có được giờ học sinh động nhất. Tập trung tối đa nhằm lĩnh hội được kiến thức Thầy cô truyền tải. Để có được những bước tiến vững chắc trong quá trình học thì phải tạo cho các em một tác phong học tập đúng đắn. Vì thế trong giờ học Giáo viên luôn quan tâm đến từng Học viên.

     Không chỉ là những người bạn, các em còn dành cho nhau những tình cảm thân thiết như anh,chị em một nhà.

   

      Và để tạo điều kiện tốt nhất cho Học viên yên tâm sinh hoạt và học tập nhà trường có chuẩn bị miễn phí các vật dụng thiết yếu cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày ở Ký túc xá. 

     Quan hệ giữa Giáo viên và Học viên tại trường rất mật thiết, bền chặt.Tạo một bầu không khí gia đình và ở đó các em được hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo từ việc học cho đến những vấn đề trong cuộc sống.

 

     Bên cạnh việc học tập, tu dưỡng đạo đức Trung tâm còn rất quan tâm đến vấn đề luyện tập Thể dục thể thao. Các hoạt động TDTT cũng là một phương tiện hữu hiệu để nâng cao sức khỏe, cải thiện và lành mạnh hóa đời sống tinh thần của các em. Để giúp học viên hiểu rõ hơn về điều đó nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích, lý thú như: Chống đẩy, chạy bộ, kéo co, nhảy sạp… và bổ sung thêm những kỹ năng mềm. Được trải nghiệm các hoạt động đặc trưng của nhà chùa như tọa thiền, nghe giảng Pháp,…

 

     Trung tâm luôn hi vọng có thể chắp cánh cho những ước mơ của các Học viên bay cao, bay xa hơn nữa để các em có được công việc và cuộc sống ổn định.

Để lại bình luận